Robson luon la nguoi chuyen nghiep

Post Reply
haigiacmo123
Posts: 36
Joined: Thu Sep 20, 2018 6:18 am
Contact:

Robson luon la nguoi chuyen nghiep

Post by haigiacmo123 » Thu Oct 04, 2018 5:23 am

khi mà Robson luôn là người chuyên nghiệp, giữ một khoảng bí quyết khăng khăng sở hữu các cầu thủ, thì Mourinho lại gần gũi sở hữu họ hơn hồ hết. Mối quan hệ giữa ông mang tân binh đề cập tiếng nhân tình Đào Nha mới chuyển sang Barcelona - Ronaldo - đích thực rẻ đẹp. Điều chậm triển khai giúp "Rô béo" bộc lộ những phẩm chất lý tưởng nhất của anh trong mùa giải thi đấu tại Barcelona.

Guardiola trong khi Đó lại sắm thấy nét tương đồng với Mourinho ở kỹ năng lãnh đạo. Cả hai thường ngồi hàng giờ bên nhau trò chuyện về chiến thuật bóng đá. Họ chuyện trò cả bằng tiếng Tây Ban Nha lẫn Catalonia.

"Chúng tôi nhắc về chuyện Đó lúc cả hai có các nghi vấn, rồi đàm luận ý tưởng cho nhau. Nhưng tôi ko nhớ có chuyện gì làm mối quan hệ giữa chúng tôi bị phân định rẽ ròi thành trợ lý HLV và cầu thủ cả. Cậu đấy là trợ lý của Robson, còn tôi là cầu thủ", Guardiola san sẻ. Vào năm 2011, lúc cả 2 đấu khẩu trước truyền thông, Guardiola biểu hiện mối quan hệ giữa họ ở Barca "không phải tình bạn đích thực, chỉ là bạn bè trong công việc".

Còn về phần Mourinho, ông kể mình đã rèn giũa được cho những siêu sao của đội bóng bằng việc dìu dắt, chỉ dẫn họ, thay vì chuyên quyền áp đặt. &Quot;Bạn chẳng dạy được gì giả dụ đào tạo các cầu thủ công nghệ, thậm chí còn phải học hỏi họ nữa", ông kể. theo dõi kênh xep hang các trận đấu bóng đá

"Bạn phải học về các mối quan hệ giữa người có người. Những cầu thủ ở sang trọng Đó sẽ ko chấp nhận nghe điều bạn đề cập, đơn thuần vì dòng thằng nói ra câu Đó là ai chứ? Bạn phải cho họ thấy điều bạn kể là đúng. Chân lý "Sếp luôn đúng" chẳng thể áp dụng được. Cứng cáp ko, mang những cầu thủ sang trọng cao, trong trường hợp ở Barca. HLV chỉ là người chỉ dẫn, mang cho họ dắt mối, giải thích nó. Cách tập huấn của tôi luôn là hướng dẫn và khám phá".

những cầu thủ xem trọng Mourinho ở khả năng chú ý tới từng chi tiết nhỏ của ông. Điều Đó được biểu đạt lúc ông xem băng hình để Tìm hiểu đối thủ sắp đến. Nhà vô địch World Cup Laurent Blanc từng chơi 1 mùa giải trong màu áo Barcelona, và ông từng chứng kiến Mourinho Đánh giá băng hình, thậm chí có băng hình về nhà để nghiên cứu thêm về đối thủ.

các cầu thủ Barca hồi ngừng thi côngĐây chẳng để tâm mấy đến chuyện này, và họ nhanh chóng bị Mourinho chỉ trích. &Quot;Tôi từng bảo Ronaldo - Vua phá lưới La Liga mùa chậm triển khai - là chẳng rẻ chút nào nếu như cậu ấy ghi một siêu phẩm, rồi chơi như mơ ngủ suốt 89 phút còn lại", Mourinho san sớt trong khoảng năm 1996.

Trong mùa giải trước tiên và duy nhất ở Barcelona ngừng thi côngĐây, Robson vô địch 3 danh hiệu: hớt tóc Nhà vua, Siêu cúp Tây Ban Nha và quắp C3. Lý do khiến cho Robson bị gạt đi rất đơn giản: Ông không quán quân được La Liga. Đúng như điều Robson từng tiên đoán từ trước, người thay thế ông sau ngừng thi côngĐây là Van Gaal. Soi kèo Nimes vs Reims, 01h00 ngày 7/10

Quan sát Robson suốt 5 năm, Mourinho đã học hỏi được phần đông trong khoảng ông. &Quot;Một trong những điều quan trọng nhất tôi học được trong khoảng Bobby Robson là khi bạn chiến thắng, đừng nghĩ mình là người giỏi nhất. Nếu như thua, cũng đừng nghĩ mình là đồ bỏ đi. Bobby Robson không thích nghiên cứu đối thủ, hệ thống thi đấu, hay lên kế hoạch cho giáo án tập. Ông đấy cứ như tướng đánh trận vậy, trực tiếp tương tác có cầu thủ. Ông đấy cũng là HLV đeo đuổi lối tiến công cống hiến. Nếu như chia sân bóng thành 3 phần, Robson luôn nhắm đến 1/3 phần sân đối phương. Điều ngừng thi côngĐây cũng sở hữu nghĩa công việc quan yếu của tôi đông đảo là chú trọng vào phòng ngự".
Tong hop tin bong da hom nay va ngay mai tai bao bong da 365 cap nhat lien tuc trong ngay. Truy cap xem chi tiet tai bongda365.com!

Post Reply