TT Mark Clattenburg: "Neu co VAR thi DT Anh da khong thua Tay Ban Nha"

Post Reply
haigiacmo123
Posts: 36
Joined: Thu Sep 20, 2018 6:18 am
Contact:

TT Mark Clattenburg: "Neu co VAR thi DT Anh da khong thua Tay Ban Nha"

Post by haigiacmo123 » Fri Oct 05, 2018 3:37 am

TT Mark Clattenburg: "Nếu có VAR thì ĐT Anh đã không thua Tây Ban Nha"
tìm hiểu thêm tại : cach vao m88

Tái phát chấn thương lưng, Sterling rút lui khỏi đội tuyển Anh vào phút chót
ĐT Anh triệu tập: Luke Shaw quay về sau hơn một năm vắng bóng
Luke Shaw sẽ thế chỗ Ashley Young tại ĐT Anh
Đội tuyển Anh đã không thể có được điểm số nào sau vòng đấu đầu tiên của UEFA Nations League khi phải nhận thất bại trước Tây Ban Nha ngay tại Wembley. Trong trận đấu này, tiền đạo Danny Welbeck cũng đã trở nên từ chối một bàn thắng do trọng tài Makkiele cho rằng anh đã có pha phạm lỗi với thủ thành David de Gea.

tuy vậy, trọng tài kỳ cựu Mark Clattenburg lại có suy nghĩ khác với người đồng nghiệp đến từ Hà Lan. Ông cho rằng chính là bàn thắng hợp lệ của Welbeck, thậm chí chính De Gea mới là kẻ đã phạm lỗi trong tình huống này. chia sẻ trên Dailymail, trọng tài này nói:

"Bàn thắng của Welbeck đáng ra phải là một bàn thắng hợp lệ. ra quyết định thổi phạt cậu ấy là một trong quyết định sai lầm. đó là tình huống mà De Gea chưa bắt dính bóng và Welbeck cũng chưa tồn tại sự ảnh hưởng tác động nào lớn cả. đó là thậm chí là lỗi của De Gea chứ chưa hẳn Welbeck.

Trọng tài thứ 5 đứng rất gần đó nhưng lại không tồn tại phản ứng nào với đưa ra quyết định của trọng kinh tế. Nếu VAR được sử dụng thì tôi nghĩ trọng tài sẽ phải đổi thay quyết định của mình. Khi đó, ĐT Anh sẽ chưa phải nhận thất bại trước Tây Ban Nha".

Phát biểu của trọng tài Clattenburg đã cho thấy thêm rằng Tam sư đã bị cướp đi 1 điểm bởi một ra quyết định sai lạc của trọng tài chính người Hà Lan. điều đó khiến trận đấu kế tiếp của ĐT Anh tại Nations League gặp Croatia sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Gia Long
Tong hop tin bong da hom nay va ngay mai tai bao bong da 365 cap nhat lien tuc trong ngay. Truy cap xem chi tiet tai bongda365.com!

Post Reply